Bỏ gì vào ví theo mệnh để thu hút may mắn, tài lộc

Ví tiền là món phụ kiện bất ly thân với mỗi người. Vì là nơi cất giữ tiền bạc nên đây cũng chính là nguồn năng lượng giúp mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Với mỗi mệnh sẽ có vật tương ứng để giúp thu hút may mắn, tài lộc khác nhau cho ví. Nếu chưa biết bỏ gì vào ví theo mệnh thì hãy cùng chúng tôi lướt xuống dưới, để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bỏ gì vào ví theo mệnh để thu hút tài lộc

Mệnh Kim bỏ gì vào ví

Kim có nghĩa là kim loại. Theo quan niệm ở một số nơi, kim còn có thể hiểu là vàng. Theo ngũ hành, kim loại hay vàng đều sinh ra từ đất. Vì thế, người mệnh Kim muốn thu hút tiền bạc thì nên bỏ một ít đất vào trong ví.

Bạn có thể cho một ít đất vào giấy hoặc túi nhỏ rồi để vào ví. Hoặc cũng có thể đựng cát sạch và khô trong một chiếc túi nhỏ, cho vào ví và mang theo bên mình.

Mệnh Mộc bỏ gì vào ví để may mắn ?

Người mệnh Mộc, tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng nên đem theo nước hoặc muối trắng trong ví, để thu hút tài lộc. Bạn có thể dùng giấy bạc để cho một ít muối vào bất kỳ ngăn nào của ví. Đây sẽ là một “lá bùa” cực linh nghiệm cho bạn rồi đó.

Bỏ gì vào ví người mệnh Thủy ?

Theo như thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì vậy, để mang lại nhiều tài lộc, các bạn mang mệnh thủy nên có bên mình những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Các bạn chỉ cần để một miếng bạc, sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào ví là được.

Mệnh Hỏa bỏ gỗ vào ví

Theo tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nghĩa là khi chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa. Vậy nên, để mang đến sự may mắn, tài lộc dồi dào, người mệnh Hỏa nên bỏ vào ví một đồ vật từ gỗ hoặc một thanh gỗ đều được. Tốt nhất, bạn nên sử dụng gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, đối với người mệnh Hỏa, các loại trang sức đá quý làm từ chất liệu Thạch anh đỏ, đá cẩm thạch, đá mắt hổ được khuyên nên mang theo người hoặc bỏ vào trong ví bên mình. Bên cạnh đó, để tăng thêm vượng khí, người mệnh Hỏa nên sử dụng ví có trang trí họa tiết mặt trời, ngọn lửa trên ví.

Mệnh Thổ mang theo diêm hoặc bật lửa 

Trong quan niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên bỏ vào ví người mệnh Thổ một vài thứ liên quan đến lửa chắc chắn sẽ mang lại may mắn và thành công.

Để bật lửa hoặc một bao diêm trong ví tiền là lựa chọn tốt nhất dành cho người mệnh Thổ. Không chỉ mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc, những vật phẩm này còn giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Lưu ý khi sử dụng ví để thu hút tài lộc

Tôn trọng ví

Để hút tiền tài, chắc chắn bạn cần tôn trọng chiếc ví của mình. Vậy nên, đừng nên vứt lung tung ví ở mọi nơi trong nhà. Đồng thời, không để ví tại những nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ quá cao.

Mua ví phong thủy theo màu sắc

Với mỗi mệnh sẽ có một màu sắc tương hợp riêng.

  • Mệnh Kim: Nên chọn ví có màu trắng, vàng; tránh màu hồng và đỏ.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn ví màu xanh hay màu đen. Hạn chế các màu trắng vì dễ làm hao hụt tài lộc.
  • Mệnh Thủy: Bạn sẽ trở nên may mắn hơn khi chọn ví màu đen và màu trắng. Ngược lại, màu vàng và vàng đất là hai màu tương khắc nên tránh xa.
  • Mệnh Hỏa: Mệnh này nên lựa chọn ví màu màu xanh, hồng và đỏ. Nên tránh ví màu đen.
  • Mệnh Thổ: Các bạn mệnh Thổ, muốn gia tăng tài lộc hãy chọn những chiếc ví có gam màu vàng, vàng đất và đỏ để tăng tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh gam màu xanh.

Xem ngay các mẫu ví da nam mới nhất tại đây <<

Không để hóa đơn trong ví tiền

Theo phong thủy, hóa đơn đại diện cho yếu tố hao mòn ví, tài lộc bị phân tán. Cho nên, hãy hạn chế để hóa đơn vào ví. Việc này còn khiến ví bị phồng cộm, khó lấy tiền ra.

Hy vọng, với những chia sẻ bỏ gì vào ví theo mệnh trên đây đã giúp các bạn có thêm thông tin để thu hút vượng khí cho mình. Hãy áp dụng ngay để kiểm chứng sự hiệu nghiệm của chúng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *