Giải đáp : Mệnh Hoả dùng ví màu gì ?

Thuyết ngũ hành đã chỉ rõ mỗi màu sắc đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Vậy nên, không phải ngẫu nhiên mà màu sắc lại là yếu tố hàng đầu quyết định đến phong thủy của ví tiền. Nếu bạn đang dành sự quan tâm đến người mệnh Hỏa dùng ví màu gì thì hãy cùng nghiengiay khám phá nhanh trong bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc mệnh Hỏa dùng ví màu gì ?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Hỏa nên dùng ví màu sắc thuộc hành Mộc hoặc ví có tone màu thuộc hành hỏa.

Top ví da nam bán chạy nhất 2022

Mệnh Hỏa dùng ví màu thuộc hành Hỏa

Màu đỏ

Màu đỏ thuộc hành Hỏa nên nó sẽ tương hợp với những người mệnh Hỏa. Trong phong thủy màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực.

Người mệnh Hỏa sử hữu chiếc ví màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

Màu hồng

Màu hồng thuộc hành Hỏa. Đây là màu sắc không chỉ đem lại tiền tài, công danh cho người mệnh Hỏa mà còn giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, đặc biệt các mối quan hệ khác giới. Nếu bạn là những cô nàng hay các chàng trai đang cô đơn, đang kiếm tìm nửa kia của cuộc đời thì hãy sở hữu chiếc ví màu hồng, để hạnh phúc gõ cửa nhé!

Màu tím và cam

So với màu đỏ, màu hồng thì màu tím và màu cam sẽ không hỗ trợ tốt nhất nhưng đây cũng là 2 màu giúp mang lại may mắn, tiền tài cho người mệnh Hỏa. Màu cam tượng trưng cho sức sống tươi vui, hứng khởi, đại diện cho sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Mệnh Hỏa dùng ví màu thuộc hành Mộc

Ví màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc nên đây là màu tương sinh với người mệnh Hỏa. Vì thế, nếu thắc mắc mệnh Hỏa dùng ví màu gì thì những người có chiếc ví màu xanh lá cây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Các tone màu xanh lá tượng trưng cho yếu tố nuôi dưỡng và sinh sôi mệnh Hỏa của các bạn. Đặc biệt, màu xanh lá là màu sắc rất thời trang và tích cực, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo mỗi ngày. Vì thế, nếu là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhà văn, nhà thơ thì nên ưu tiên chọn ví màu này.

Lưu ý cho người hành Hỏa khi sử dụng ví tiền

Không để ví trống

Điều cấm kỵ khi sử dụng ví không riêng gì cho người mệnh Hỏa đó là tuyệt đối không để ví trống. Khi sử dụng ví, bạn nên để tiền trong tất cả các ngăn. Điều này ngụ ý mang đến ý nghĩa no đủ, tiền bạc và tài lộc không bao giờ vơi.

Chọn ví có hình dạng cơ bản

Chọn dáng ví có hình dáng cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật. Tránh chọn kiểu ví có hình dáng quá kỳ lạ, phạm phải kiêng kị trong phong thủy.

Mệnh Hỏa mang theo gỗ

Mộc sinh Hỏa tức là khi chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa muốn có nhiều tài lộc và may mắn thì các bạn nên mang theo gỗ bỏ vào trong ví của mình.

Bạn chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn hoặc một cái lá khô, hoa khô ép để thay thế gỗ để cho vào ví. Nếu có điều kiện hơn, các bạn cũng có thể dùng các loại gỗ quý và thơm như gỗ trầm, gỗ đàn hương, nhằm tăng thêm sự may mắn.

Giữ ví ngăn nắp

Sắp xếp tiền bạc lộn xộn trong ví sẽ khiến tài lộc của bạn gặp trắc trở. Vì thế, tiền để trong ví nên được giữ phẳng phiu, sắp xếp gọn gàng. Đặc biệt, không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví. Những loại giấy tờ này được coi là vật cản đường, khiến chủ nhân ví khó đón nhận tài lộc, bế tắc tài chính.

Với những chia sẻ trên đây bạn đã giải đáp được thắc mắc mệnh Hỏa dùng ví màu gì rồi đúng không. Cuối cùng, đừng quên lựa chọn địa chỉ mua ví uy tín, để có thể sở hữu được sản phẩm tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *