Một số địa chỉ lấy sỉ giày dép được các doanh nhân trong ngành chia sẻ

Chắc hẳn câu hỏi lấy sỉ giày dép ở đâu là một trong số những trăn trở của bất cứ ai khi muốn kinh doanh lĩnh vực này. Qua quá trình khảo sát thị trường giày dép, chúng tôi đã tổng hợp ra một số địa chỉ lấy sỉ giày dép phổ biến, được các bạn kinh doanh lâu năm chia sẻ nhiều hơn cả.

Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối lớn trong nước

Chợ đầu mối là địa chỉ được nhiều người nghĩ đến nhất khi có nhu cầu lấy sỉ giày dép. Ở đây, tập trung rất nhiều loại hàng hóa với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Một số chợ đầu mối nổi tiếng mà bạn có thể lấy sỉ giày dép như:

Phía Bắc

chợ giày Phía Bắc

Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp

Chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp là 2 cái tên vô cùng nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Tại đây, giày dép được bán buôn, bán sỉ với các mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý. Hầu hết những mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu và những xưởng sản xuất hàng Việt Nam.

Trước khi mua, bạn nên mặc cả giá cho phù hợp vì người bán luôn độn giá lên mức rất cao nhằm thu được nhiều lợi nhuận.

Chợ Móng Cái, Tam Thanh

Nếu muốn lấy được nguồn hàng giày dép giá gốc thì bạn nên đến những chợ cửa khẩu như Móng Cái hoặc Tam thanh. Đây là 2 chợ đầu mối rất gần với Trung Quốc nên giá lấy sỉ giày dép rất rẻ và thấp hơn nhiều so với chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp.

Tuy nhiên, đổi lại bạn phải bỏ thêm 1 khoản phí vận chuyển nhưng nhìn chung vẫn tiết kiệm hơn các chợ xung quanh Hà Nội.

Phía Nam

chợ giày Phía Nam

Chợ An Đông

Chợ An Đông là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thời trang lớn hàng đầu tại nước ta. Nguồn gốc của giày dép tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc… Tuy nhiên, khác với chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ An Đông chủ yếu cung cấp các mặt hàng cao cấp. Vì thế, giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác.

Chợ Tân Bình

Với những người muốn tìm nguồn hàng bình thường, không quá cao cấp thì chợ Tân Bình tại TP Hồ Chí Minh là điểm đến không thể bỏ qua. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động.

Chợ Hạnh Thông Tây

Đây là khu chợ đêm cực kỳ nổi tiếng tại Sài Gòn, chuyên bán giày dép, túi xách và quần áo. Điểm cộng của chợ Hạnh Thông Tây chính là mức giá bán cực kỳ hợp lý. Do đó, rất thích hợp cho những bạn ít vốn, mới bắt đầu tập tành kinh doanh giày dép.

Lấy hàng tại nước ngoài

nhập giày trung quốc

Việc nhập hàng từ nguồn hàng nước ngoài sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh hơn đối với thị trường trong nước. Hiện nay, có 2 nguồn hàng nước ngoài chính của thị trường giày dép Việt Nam đó là Thái Lan và Trung Quốc. Đặc biệt, Quảng Châu – Trung Quốc được biết đến là địa chỉ lấy hàng lý tưởng cho người mới kinh doanh cũng như người kinh doanh lâu năm.

Khi nhập hàng ở đây, bạn sẽ lấy được hàng giá gốc, tự do chọn lựa hàng hóa và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, hàng Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, đẹp, độc trong khi giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, nếu dùng cách này thì bạn cần phải đầu tư vốn cho mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các trang thương mại điện tử nước ngoài như Taobao, 1688… để kinh doanh giày dép.

Đặt hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép

xưởng chuyên sỉ giày dép

Nếu muốn có mẫu mã độc quyền, khác biệt thì xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công giày dép lớn bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tự đến để thỏa thuận về chất lượng, mẫu mã hàng hóa. Tuy nhiên, với cách này thì bạn cũng cần một lượng vốn lớn, bởi các xưởng gia công chỉ nhận các đơn hàng có số lượng nhiều.

Với những gợi ý trên đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc lấy sỉ giày dép ở đâu rồi đúng không. Tùy vào quy mô kinh doanh, đối tượng khách hàng hướng đến cũng như lượng vốn ban đầu mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ lấy sỉ giày dép phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *