Bật mí 5 cách làm sạch giày da trắng nhanh chóng đơn giản

Giày da là một trong những phụ kiện rất được yêu thích hiện nay, nhất là giày da trắng. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại giày da trắng là dễ lấm bụi bẩn. Điều này khiến cho đôi giày trở nên cũ và xấu xí hơn hẳn ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ người mang. Vậy khi giày da trắng bị bám bẩn phải làm sao để làm sạch? Bài viết sau đây sẽ bật mí các cách làm sạch giày da trắng nhanh chóng đơn giản, cùng tham khảo nhé!

Làm sạch giày da trắng với sơn móng tay

Cách thứ nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là sử dụng nước sơn móng tay để làm sạch các vết bẩn cũng như dịu vết xước trên da giày. Cách thực hiện khá đơn giản, sử dụng nước sơn móng tay, lấy một phần vừa đủ và đem quết lên những vị trí lấm bẩn, có vết xước.

Xem thêm bộ sưu tập giày da trắng tại đây : https://nghiengiay.com/giay-da

Nước sơn móng tay sẽ giúp làm sạch vùng bẩn nhanh chóng và đảm bảo cho chỗ xước không bị lan rộng ra. Điều này sẽ giúp cho đôi giày da trắng của bạn được bền hơn theo thời gian.

Làm sạch giày da trắng bằng tẩy bút chì

Tẩy bút chì được biết là một trong những vật dụng rất có ích không chỉ giúp tẩy sạch chữ viết bằng bút chì mà còn giúp làm sạch các vết bẩn, bụi bám lâu ngày trên giày da trắng.

Thực hiện khá đơn giản, chỉ cần sử dụng tẩy màu trắng và xóa đều các vết bẩn trên giày. Xóa lần đầu có thể còn hơi mờ nhưng nếu bạn thực hiện 2 – 3 lần sẽ khiến cho các vết bẩn bay mất trả lại bạn một đôi giày da trắng sáng như mới.

Làm sạch giày da trắng với kem đánh răng

Thật phiền phức khi chẳng may giày da trắng của bạn bị lấm bẩn lau mãi mà chẳng ra. Nhưng chỉ với kem đánh răng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Sử dụng kem đánh răng tẩy trắng, lấy một lượng vừa đủ lên khu vực giày bẩn, sau đó để khoản 10 phút.

Việc để kem đánh răng 10 phút là để các thành phần trong kem sẽ làm mềm vết bẩn và dùng bàn chải mãnh xử lý bay vết bẩn. Cuối cùng là dùng khăn ẩm lau sạch kem đánh răng đi, bạn sẽ thấy giày bạn trở nên mới hơn .

Làm sạch giày da trắng với son dưỡng môi

Một trong những cách xử lý giày da trắng khi lấm bẩn là sử dụng son dưỡng môi. Chỉ cần lau sơ qua đôi giày và thoa một lượng son dưỡng môi lên trên vết bẩn, vết xước và để khoảng 5 phút.

Sau đó sử dụng bông tẩy trang hoặc khăn ướt lau sạch son dưỡng, bạn sẽ ngạc nhạc bởi hiệu quả không ngờ đến từ son dưỡng môi đấy nhé. Lưu ý, lực chà vừa phải không quá mạnh để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi giày.

Làm sạch giày da trắng với quả chanh tươi

Nếu giày da trắng bạn đang lắm bẩn và bạn cần sử dụng đi gấp vậy hãy sử dụng quả chanh tươi. Cắt đôi quả chanh, làm sạch bề ngoài giày và nặng chanh lên vùng lấm bẩn sử dụng khăn ướt lau qua một lần.

Nếu vẫn còn chưa sạch tiếp tục thực hiện một lần tương tự như vậy, các vết bẩn bám nhiều ngày sẽ biến mất trả lại cho bạn đôi giày da trắng sáng như mới. Bên cạnh chanh tươi, bạn có thể sử dụng baking soda, bởi baking soda cũng là một trong những cách giúp tẩy giày da trắng hiệu quả.

Trên đây là “các cách làm sạch giày da trắng nhanh chóng đơn giản” mà Nghiengiay.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua những mẹo này sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở nên sáng và đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *